need help

Pwede po magtanung , alam ko pong pagtatawanan nio sa tanung ko na ito pero syempre need ko rin po ng advice .. first baby ko po ito alam napo nila na buntis ako pero dipo nila alam nangyare saken ... may boyfriend po ako foreigner po sya na may nangyare po samen ng month of december tas ung kaibigan kopo eh ginalaw po ako ng january 2 .. ang last menstration kopo is dec 28 hanggang january 4 pero nung january 2 po ng umaga eh medyo wala napo saken nun Tas may nangyare samin ng kaibigan ko then mga gabi po ng january 2 eh may patak patak napo saken at january 3-4 eh nag continue po ulit regla ko Month of january dina po ako nagkaroon.. Tas nagpaultrasound po ako ng february 12 eh 6weeks & 6 days na raw po ako bale .ag 2 months na daw ... . october 4 po EDD ko.. Diko po alam kung sino po ama ng anak ko .. alam ko po na huhusgahan nio po ako pero need kopo talaga ng help nio . Sana matulungan nio ako salamat

17 Replies

Based on my experience mamsh ha, may nangyari samin ng partner ko ng May 2nd week.. Tapos supposed to be mag mens ulit ako ng June 8 nun, ang nangyari is nag spotting lang ako ng dark brown na dugo for 3 days.. Yun na pala ang sign na buntis ako.. June 8 na rin kami nag start ng counting kung ilang days/ weeks na c baby sa tyan ko.. Ang kaibahan po kasi ng case ko sa case mo is that yung sayo, menstruation talaga xa at nabanggit mong malakas ang dugo mo.. Kasi kung spotting lang like dark brown or light pink, sign po yan na buntis na kayo before pa kayo nakipag sex sa friend mo.. Big chance po na yung friend mo ang tatay ng dinadala mo ngayon .. According to studies, it's NOT possible to have a period while you are pregnant..

Ganito kasi yan once na positive ka automatic ung first day ng last menstruation mo is count as one na po. Add ka lang ng 1week and backward 3months. So kung dec 28 january 4 backward 3months so Oct 04 EDD mo.. January ka nkipagsex e so malamang fertile ka na nyan pgka January 28 4weeks na yan feb 05 5weeks na yan feb 12 06weeks na yan sometimes ung ultrasound advance ng 1week or dpnde kasi sa fetal length ni baby. Jan cla mgbbased. So sure ako sis na ung frend mo ung ama.. dami kasi ngsasabi dito na ung bf mo ung ama...pero ako sure ako na frend m. Kinompute ko tlga ng paulit2 hehehe kasi kung c bf ang ama dpat nung feb na ngpa ultra ka mga 9 to 10weeks na c baby.. nagets mo sis?

4y ago

Opo tas sabi po nila sis is dika daw mabubuntis is meron ka daw pong means

Parang Boyfriend mo. Baka di mens yung dec 28, baka muntik ka na makunan. Kasi ako nov 15 sex kami ni hubby 3 days one week after mens ko tapos dec 16(akala ko nagkamens ako) . Tas january 7 nagpacheck up ako . 4 weeks na si baby ko. So hindi mens yung dec 16 ko pero malakas sya. (yun pala dinugo ako, mahina kapit baby) kaya pinainom ako pampakapit nung nakapagcheck up nako jan. Kasi nga jan 1 onwards palang ako nakaramdam ng pagsusuka and pregnancy sickness.

Parang boyfriend mo ang tatay kasi sabi mo ng feb 2 months na eh.. pero bakit ka po nagpagalaw sa kaibigan mo?.. Anyways pray for it kasi ang makaka prove lang talaga kung sino ang papa is yung dna pero kung sabi mo nga 2 months na ng nagpa ultrasound ka at may konting period kapa ng jan 4 hindi ka basta mabubuntis pag tapos palang ng period mo or during period mo.

4y ago

Kaya feeling ko bf mo ang tatay ng baby mo.

Sis, nung Dec 28 to January 02 ung mens mo ba malakas? Kasi kung malakas mxado possible ung frend mo ung ama...kasi dec 28 ung 1st day mo kung jan 02 my ngyari sa inyo possible almost a week na. Bka fertile ka na nyan...tapos Nung Feb ngpachek up ka 6 weeks na tyan mo.. so Oct 05 due mo sis. Pg ung bf mo kasi ung ama dpat di kna dinatnan nung dec 28..

4y ago

Eh bakit nagcontinue papo ung regla ko ng hanggang january 4

Malalaman mo kung sino kmukha kpag lumabas si baby....kung my lahing foreigner edi un ang tatay...pero kung hindi....sa kaibgan mo...

Yung boyfriend mo po ang father..possible po spotting lang po nangyari nung late dec. sa inyo indication na muntik na kayong makunan.

4y ago

January 2 po ung may nangyare sa friend ko tas january 2 ng gabi hanggang january 4 eh malakas napo ulit

Hi, based sa reverse due date calculator, kung sino naka-intercourse mo mula Jan 2020 siya yung papa ni baby mo.

So it means january 2 po ng may nangyare ssmen ng kaibigan ko eh safe ako. Totoo po ba

bf mo kac month n si baby mo eh 1 week namn yan bago magtagpo mga spern cell nio

Related Articles