PHILHEALTH

Pwede po magtanong kung pwede di magpagawa ng philheath . sabi kse pwede nadaw ung gagawan nlang daw ako pagka anak ko. Kase bf ko may philheath . kaya lng d kmi kasal e

1 Reply

Magagamit mo lang philhealth ng jowa mo kung kasal kayo at nakalagay ka as dependent.. Kung teenager ka naman tapos nakadependent ka ng magulang mo pwede mo magamit... Kumuha ka na ng philhealth, BC ng PSA saka Valid ID lang naman need, sa mga barangay my indigency na pwede sponsor ng gov.