pre-eclampsia

Pwede po magtanong kung anong nararamdaman nyo pag my eclampsia ang isang buntis... Tnx po pahelp

3 Replies

Sis,share ko yung exp ng isa kong highschool classmate. Ang isang symptom ay high BP. The day before check up nya, nagpa ultrasound pa sya at normal pa si baby. The day ng check up nya, nakita na mataas BP nya at inemergency CS na sya. Unluckily hindi nakasurvive si baby nya. Yung asawa naman ng kawork ko ngayon natrace agad nila na high BP misis nya.. dinala agad sa hospital at minonitor.. inemergency CS din at 8mos.. ongoing recovery pa si baby nya. Kaya mas okay na monitor natin BP natin po..

Nakaranas po akong matinding pagsakit ng ulo tas wala na akong maaninag sa dinadaanan ko po at tumaas po yong BP ko that day as in sobrang taas.

Ano po un eclampsia