Worried

Pwede po mag ask mga mommies. 1st time mom po ako. Kagabi may Lumabas sakin na buong dugo at ang daming dugo na nakita ko sa panty ko. 8 weeks pregnant po ako Kanina pong 9am nag pa trans v ako ok naman daw po ang heartbeat ni baby. Ang kinakatakot ko po ngayon may pa konti Konting dugo pa rin po na Lumabas ano po ba kailangan kong gawin para hindi na ako mag bleeding. Nag take na rin po ako ng pampakapit Thank you mga mommies

Worried
10 Replies

same mommy, during my first trimester dinudugo ako, mas madami pa dyan oarang regla. Pinag bedrest ako ni OB tapos niresetahan ng pampakapit. And pag nakahiga ako elevated yung paa ko

ganyan din sken before.. may buong dugo din. binigyan ako pampakapit Ng ob ko ska ung pinapasok sa vagina and bedrest for 2weeks

high risk kapo mommy. dapat po full bed rest lang while taking your meds. always pray lang po magiging ok din kayo ni baby . Godbless po

4y ago

Thanks po sa advice 😊

Full bedrest ka po mommy kasi mukang maselan ang pagbubuntis mo. Kelangan mong maingat sa kilos mo mommy. 😊

mejo delikado po yan mommy, take the prescribed meds and bed rest. and pray..

high risk ka magbuntis mommy,follow ur ob.at pray.

Full bed rest then sabayan mo ng pampakapit.

Bed rest ka po muna or punta ka sa ob mo

bedrest mommy, 2 weeks bedrest

bed rest ka Momsh.