8 weeks preggy

Pwede po ba mag sex sa first trimester. Wala naman pong dugo na lumabas or what. Hehe. Sana po masagot thank youz #firstbaby

8 Replies

Some are saying na okay lang but better to ask your OB po. But on my own preference as 8w4d preggy din. Much better na hindi lalo na kung first trimester kasi delikado. Nabubuo palang si baby. No bleeding ako sa loob and healthy si baby kaya lang worried ako na baka after may sumakit sakin or duguin ako after kaya hindi kami nagdu "do" ni Hubby just to make sure. ☺️

pwede naman kung nd ka maselan and 8 weeks mo na..nood ka youtube mga best position for sex..sabi ng magulang ko mas tumataas sexdrive ntin mga buntis so enjoy while maliit pa tyan m dhil pag 2nd and 3rd try hirap n tau magposition sa laki ng tyan 😂🤣

pwede nmn kung hndi ka maselan at hndi ka pinagbawalan ng ob mo, saken kse pwede nmn pero sinabi saken as long as na wlng masakit saken at komportable pwedeng pwede pero dapat bawas lng 😊

Nag tanong ako sa ob ko about dyan sinabi din nya sakin na pwede naman makipag sex basta walang pag durugo or paninigas ng tyan

nako,tiis tiis na muna siguro para makasure hHahaha naol momsh

Yes. But choose comfortable and safe sex position.

Okay lang sis basta hindi maselan ang pagbubuntis mo.

ask your ob saken kasi binawal e

Related Articles