toothache

Pwede po kayang magpa bunot ng ipin? Sobrang sket na kse e ? btw I'm 19 weeks preggy po. TIA

41 Replies

Better ask your OB

5y ago

Dentist po kasi nagdedecide hindi OB.. Kahit payagan po ng OB kung ang dentist e ayaw walang magagawa..

Ask ur ob

Pwede.

Yes

Hindi pwede po

Nako sis ramdam kita. Minsan na dn sumakit ipin ko. Gnwa ko lang gargle ng maligamgam na asin araw araw.

Consult ka sa OB mo. May OB na nagbibigay ng certificate (for dentist) na pwede kang bunutan. Pero syempre iche-check ka muna ng OB.

Tiis na muna momsh .. kinukuha kasi ni baby ung calcium mu. Kain ka po more on calcium

Bawal po. Punta ka na po sa dentist..

Pacheck mo sa dentist baka pwede ipasta