toothache

Pwede po kayang magpa bunot ng ipin? Sobrang sket na kse e ? btw I'm 19 weeks preggy po. TIA

41 Replies

wag nyo pong tiisin ang sakit ng ngipin pumunta po muna kau ng ob bago kayo magpa dentist. mas lalo makakasama sa inyo pag tiniis nyo yan

pwede po kuha ka lang ng certificate sa ob kasi minsan may mga dentist na hindi basta2 ka bubunutan kung walang go signal ng ob mo eh

Kain ka ng pagkain na mayama sa calcium ,kasi kaya sumasakit ipin natin dahl kulang sa calcium.inum ka anmum milk.

bawal po, kasi yung anesthesia po makakasama kay baby, nag trabaho po ako dati sa dentist.

tiis lang. ganyan din ako nung buntis. no choice hindi daw pwede magpa bunot pag buntis

Sumakit din po ngipin ko noon di pwede galawin yung ngipin as per OB at dentist.

Ganyan po talaga ang mga buntis momsh. Nasakit lagi ang mga ngipin.

Bawal po bunotan ng ngipin ang buntis yan sabe ng ob ko

Pde sis. Peo much better ask k muna sa OB mo.

Naku po.. struggle is real ka dyan sis 😢