Isaw

Pwede po kaya sa buntis ang isaw?

13 Replies

Actually, organ meats including ISAW are highly nutritious. Mayaman ito sa Vitamin B12 and Folate, and high source of protein. Pero kung hindi tayo sure kung malinis ang pagka prepare, dont take the risk nalang. In my case, kumakain parin ako ng isaw at mga laman loob pero in moderation lang. Hope this enlightens you mamsh. Have a safe pregnancy! 🤗

mas maganda po iwasan ang mga laman loob ng karne para di po tayo magka worm sa loob at makakain ng bad bacteria para nalang sa baby po titiisin talaga natin na di kumain ng bawal para maging healthy si baby. nag crave din ako sa ganian pero iniwasan ko kase makakasma po stin at sa baby natin sa loob

in moderation lang po. hindi po kasi sya healthy. kung ano naman pong gusto ng buntis ay pede nya kainin pero in moderation lang po ang hindi healthy foods. mas madali po kasi makakuha nb UTI sa mga junk foods o ihaw.

Isaw na inihaw mamsh? Siguro wag muna? Kasi baka hindi maganda pagkakalinis.. db daanan ng waste ng baboy yan.. ako din sobrang nag ccrave ako sa mga ganyan.. kaso iniiwasan ko muna.. 😓

Tikim lang qng talagang hindi mo po kaya iwasan.. Pero ako kasi hindi aq ngtry.. Lalot raming screening test sa buntis..

Ako po nun pinagbawalan ako, pero pinapayagan nila akong tumikim.

No po. Iwasan po muna mga lamang loob and street foods.

In moderation

tikim lang..

Up