ask

Pwede po ba sa buntis na kumain nang isaw ?

32 Replies

be careful s mga kakainin ..kng num ndi ka nga po preggy bawal n talaga Ang street foods kc naakaka lbm at kng ano ano p sakit pwede mo makuha. ngaun pa na me iniingatan ka baby s tummy mo..

I think pwede naman basta wag sobra. Di naman pinagbawal sakin although I won't risk it. Once na magkasskit ka sa kinain, your baby might get affected inside you. 😊

haha bawal po pero diko mapigilam kaya minsan bumibili ako paisa isang stick lang sabay iinuman ko nalang ng maraming tubig saka naturukan na ako nung tumikim ako.

No mommy. Tiis muna. Gustong gusto ko din dati kumaen ng street foods nung preggy ako kaso binawalan ako ng mom ko. Baka magka hepa daw ako.

iwasan mo muna mommy kasi ang isaw is lamang loob and bawal po sa buntis ang mga lamang loob na pagkain dahil mas prone ito sa infection.

Bawal po kumain ng lamang loob kapag buntis. Check nyo po dito. May tab po dito na pwede nyong icheck kung anong pwedeng kainin kapag buntis.

5y ago

thank you mamsh , actualy ngayon palang po ako kumain nang isaw .

Mataas ang risk ng mga buntis sa hepatitis mommy. Make sure to have a vaccine first before eating. 😊

pwede nmn po kung gusto nyo, pero iwas din muna parasa health nyo ni baby..

sabi ob ko.. wag muna.. kasi di maiiwasan n mafoodpoison po.. tiis lng po..

iwas muna sa ganon food... try to eat healthy foodies muna for now ☺️