Pampalambot ng cervix

Pwede po kaya to pampalambot ng cervix mga momsh,pasagot naman salamat.

Pampalambot ng cervix
4 Replies

di po. tho its good for the brain development of the baby. pinainom ako ng fish oil para sa brain development ni baby and its good for the heart

Ang alam ko mommy, evening primrose oil po... Yan ung pinasok sa pwerta ko para lumambot cervix ko. Though hindi effective sa akin... ECS here.

4y ago

pwd din ba ko gumamit ng primrose momsh khit hindi pa nmn sinasabi ng OB ko?? 37weeks amd 5day po ako.. EDD Oct19. FTM po ako.. takot lang po ako ma overdue

Fish oil po Vits yan pwedeng ipares aa folic.

sis vitamin po yan sa buntis

4y ago

talaga po.. kasi ako Hindi Pa po eh.. nextweek pa checkup ko Oct12 pa.. 1week before my due 😐 baka ma overdue ako.. no sign pdin po kasi