Hair Color

pwede po kaya magpa hair color? salamat po sa sasagot. 5 months na po ang tiyan ko.

7 Replies

Depende po sa gagamitin niyo mamsh. Dahil may mga products na harmful sa buntis. Mas maigi icheck ang mga gagamitin Kung safe ba sa buntis pra sure. Or itanong sa nagkukulay kong wla itong effect sa baby.

Basahin mo nalang tong article ng Asian Parent sis regarding sa question mo https://ph.theasianparent.com/pregnancy-questions-colour-your-hair/?utm_source=question&utm_medium=recommended

Not advisable po... Mahirap mag bakasakali lalo na kung pwedeng may effect kay baby.

Pwede naman po sonce sa buhok lang naman iaapply yun

no po

no