Hilot for 8weeks pregnant

Pwede po kaya ipahulot yong upper na likod po? kasi masakit talaga pati sa balikat left side upper at kung okay lang ba gamit nang effiecascent sa upper portion lng at paa? Salamat po.

5 Replies

Nung 8 weeks pregnant po aq sumasakit dn po balakang at upper back po. Ang ginagawa ko since ayoko magpahilot hinihimas ko, o di kaya pinapahimas ko kay hubby and so far nawawala nman. Sleeping position dn po ang isang factor.

bawal po. yung mga ugat po ksi ntin ngyun msyado ng sensitive. unless magpapahilot tlga kyo sa licenced na maghihilot sa buntis

pinapahilot ko dati sa asawa ko, ganyan din kasi ako nung 8weeks din pinapahaplusan ko ng katinko after nun wala na

Pwede naman basta sa taas lang wag sa may balakang.

3y ago

Need mo pa check up kse di normal brown discharge

No.. Masyado pang maaga para magpahilot