FABCON

Pwede po kaya to ilagay sa damit ng newborn?

FABCON
42 Replies

Personally i used fab con for my daughter's clothes kahit nung newborn sya I used that variant and anti bac alternately. I use a few drops lang for last rinse. If with history of asthma and allergies, use with caution.

Wag po muna. Masyadong maamoy po yan kahit na kaunti lang ilagay . Na try ko yan isang beses kaya lahat ng nadownihan ko nyan inulit ko laba dahil masyadong mabango 😅

Pinagsabihan ako nang Mid-Wife ko bawal ang strong scent of fabric conditioners. I suggest Tiny Buds gamitin o kaya yung Cycles.

gumamit ako nyan nung kakapanganak oa lng ni baby kaso panay hatsing nya kaya di ko na muna pinalagyan ng ganyan dmt ni lo

Wag muna sis lagyan ng fabcon ang damit ni baby. Advice kasi sa amin dati sa hospital iwasan daw muna mga pabango.

Nako sis. Wag muna. Hindi naman need ng baby pa ung ganyan. Mas ok ung white na perla lang tapos paarawan ung damit.

5y ago

Thankyou sis

Wag daw po muna mag lagay ng fabcon. Sabi ng pedia ng lo q. Di pa natin alam. Baka mag ka allergy

Kung newborn mommy mas magandang laban nlanang po ng maigi kase baka mabahing bahing lang si baby mo,

Wag muna sis ung blue na Perla gamitin mo...mas maganda kc maputi tlaga ung mga damit.

4y ago

Surf gamit q na powder yung yellow "sunrise fresh" ata un pero in moderation lng para sa pagbabad ng damit ni baby tsaka sabayan mo namn ng bar ung blue na perla.

Wag mo munang gamitan ng fab.con Ang damit ng baby mo,pwede Yan magkaashma dahil sa Amoy ng can.con