Fabcon

Anong fabcon po ung mild lang ung pwede po gamitin sa damit ni baby ung madali lang po makita sa supermarket :)

30 Replies

Tinybuds po sa SM dept store infant section. Pero alam ko meron din sya sa Sm supermarket. Or yung downy na pang baby.

del for baby. un gamit namin. cheap price perp mabango. i think yun ang in endorse ng team kramer

Wag Sana gumamit Ng fabcon SA damit ni baby,nakakasama daw SA lungs ni baby.just saying

Either perla or ung cycle sa dept store meron nun maganda at mabango sa damit ng baby

tiny buds .. or cycles meron n s puregold .. pang baby tlaga sya

Meron pang baby na fabcon pero.mas better.wag.gumamit ng ganon

Bat sabi nila wag daq gamitan ng fabcon damit ni baby....

Try calla. You can buy it from grocery

Better na wala munang fabcon momshie

meron po ang downey na for babies