Nakalagay sa reseta ni ob

pwede po bang wag na mag pa CAS wala po kasi akong budget ngayon.... Single mom din hayssss. hindi ko.pa.alam gender ni baby.... 6mons na sya sa sept 6

2 Replies

Hi mamsh hndi naman po requirement ang CAS pero OB mo po ba nag suggest? baka po may co-morbid ka? ako kasi ni request din ng CAS just to make sure my baby is fine kasi nkainom me ng alcohol and not knowing pregnant na pla ako nun. tinitingnan kasi sa CAS if may mga deformities yung baby...

4y ago

maliit daw po kasi si baby para buwan nya .

Pwede nmn po mommy, kung kapos tlga sa budget. Sabihan mo nalang po si Ob mo.. pray lang lagi na sna okay ang development ni baby, at lagi imonitor movements niya..

4y ago

thankyou po godbless 🙏💞