pooping problems

Pwede po bang umire nang malakas pag pumupupu? 4months pregnant po ako at lagi po akong constipated o kaya ang tigas lagi ng poop ko po.

19 Replies

Water and papaya Sis. Water helps a lot. Nakaka 16 glasses ata ako a day fdahil feeling ko uhaw ako lagi.

kain ka lng po nang papaya sis at drink more water kc nirmal lng po sa buntis ang gnyan.

drink more water sis tsaka hinay hinay lang sa pag ire baka magka hemorrhoids ka

Same situation pero hndi ko masyadomg pinush dahil baka iba na ang lumabas.

More water po saka hinog na papaya makakatulong po sayo.

No.. kain ka hinog na papaya momshie

Kumain ka lang ng papaya

Kelan po due date mo?

No po.