4cm

4cm na po ako at lagi nang nakakafeel na parang mapopoops. Ok lang ba mg poops at umire ng malakas? pasagot po. TIA

4 Replies

Wag po especially kung wala ka sa ospital. Kain ka hinog na papaya saka pakwan pampalambot ng dumi. Pero since 4cm na po kayo baka po hindi na dumi yan. Baka si baby na yan kasi mababa na sya. Akala nyo lang nadudumi kayo. Ganyan po pag manganganak na.

5y ago

Maraming Salamat po mamsh. Noted po. 😍😍

Ako po ire ng ire non kahit sinasabi na wag umire feeling ko kasi natatae ako tas feel na feel ko na na may lalabas na eh naka diaper naman ako non, tas ung pag ire ko pala lalabas na si baby nakalabas na kasi ung ulo niya

5y ago

True ganyan din sakin😂

Manganganak ka na po

5y ago

Sana nga manganak na ako mamsh 😍

Di ka pwedeng umire mamsh

5y ago

Thank you mamsh. 😍