Pooping

Excuse me lanq po Ask ko lanq po about pooping nahihirapan po akonq maq poop 16weeks pregnant po ako ndi po ba na aapektohan unq baby umire ka us normal po!! Kapaq na poop kau! Natatakut po kasi ako umire baka maq bleed or lumabas unq baby ?

2 Replies

ganyan dn ako.. feeling constipated lagi.. damihan mo lang kain ng vegetable ..and hydrate urself with lota of water. nakakatulong dn para sakin ung ferrous na iniinom ko bago matulog.pag gising ko umaga matic na ang poop ko..20 weeks na ako ngayon 😊

Constipation tawag jan Mamsh. kain ka po ng mga rich in fiber na foods at inom po lage ng tubig