Medicine for Cough

Pwede po bang uminon ang buntis ng gamot para sa ubo or mas better po na natural na gamot? Like drinking calamansi with honey? Pwede din po kayo oregano or lagundi sa buntis?

11 Replies

Mas okie po kapag natural pero ask ur OB pa dn po before ka magtake kahit herbal..Nong buntis ako 2 times akong ngkaganyan ngpatsek up ako to know kung okie lang si baby sa loob pero di ko ininom gamot reseta sa akin ngwater ako ng madami at pahinga ng madami ayon wala pang sang linggo nawala na.