Medicine for Cough

Pwede po bang uminon ang buntis ng gamot para sa ubo or mas better po na natural na gamot? Like drinking calamansi with honey? Pwede din po kayo oregano or lagundi sa buntis?

11 Replies

Mas okie po kapag natural pero ask ur OB pa dn po before ka magtake kahit herbal..Nong buntis ako 2 times akong ngkaganyan ngpatsek up ako to know kung okie lang si baby sa loob pero di ko ininom gamot reseta sa akin ngwater ako ng madami at pahinga ng madami ayon wala pang sang linggo nawala na.

Ganyan din po ako nung una. Sipon, lagnat, at ubo. Yung pag ubo ko po sumasabay yung pagsakit ng puson ko, pero instead po na uminom ng gamot pinagtyagaan ko po na tubig lang. Damihan niyo na lang po ang intake ng tubig. After 1 week mawawala na po ang ubo niyo.

Calamansi with honey yan gawin mong tubig at maligamgam na tubig sis. Sarap nyan hahagod talaga sa lalamunan mo. 3 days lanv ako ngganyan nawala agad ubo ko. Un kasi gingawa kong tubig. Wag mo lalagyan asukal para effective.

Ako po nung nagkaubo habang preggy pa lang, hindi po kinaya ng herbal. Sobra rin po ang ubo sa point na di ako makahinga. So nagpacheck up po ako and niresetahan ng salbutamol.

Try mo nalang mag calamansi juice pero pag di po tumalab magpa check ka po kay OB. Hehe

Consult your OB Gyne sis para safe

pure calamansi. mga 10pcs.

Mas okay kung natural sis

Pwede po herbal sis

Herbal nalang sis