Good Evening po ano po pwedeng herbal o gamot na pwede sa 1yr and 4 months old po para sa Ubo

recommend herbals or medicine for cough?

2 Replies

try nyo po oregano tapos honey or calamansi with honey. konting mixture lang po kahit 5ml

1y ago

pero if Ang ubo ni baby at matagal na, mga 2 weeks ganun, ipa check nyo na po sa pedia. Kasi pag seasonal cough lang mga isang linggo lang yan tapos walang sign na hirap sa paghinga. ganyan po first aid ko sa anak ko pag may ubo sa awa ng Dyos gumagaling naman sa herbal seasonal cough lang Kasi na may sipon pero walang lagnat.

ano po pwede kong gamot sa singaw 1yr old po