Pwede po bang uminom ng malamig na tubig ang nag papa breastfeed?

49 Replies

not true po. kumakain pa nga ako ice cream while breastfeeding. mommy, wag nyo po ipagkait sa sarili nyo yung nga bagay na gusto mo especially kung breastfeeding ka. kasi mas ok na ok ang emotional at mental state natin para di maapektuhan ang production ng gatas.

2y ago

kahit ipan months plng po si baby pwde ba nun . my 2months baby kase ako. kaso sabi nila bawal pa daw ako sa malalamig