just asks?

Mga momshie 8days palang ako NG akoy manganak bawal bang uminom NG malamig na tubig ? Or juice? Nag papa breastfeed din Po ako? Ask ko Lang Po sa mga momshie Jan.. thanks

5 Replies

hi mga mommy☺️ 20days napo baby ko gusto ko Po sna Malaman kung bawal Po uminom Ng gatas ktulad Ng bearbrand sterilized milk? mix Po Ako . Kya daw Po pupu Ng pupu baby ko kase umiinom daw Po kse Ako Ng gatas🥺 salamat Po sa sasagot..

Bawal daw po... Pero ako hindi talaga umiinom ng malamig na tubig dahil sinisikmura po ako simula ng manganak ako...

pinainom sakin mejo warm pra dw lumakas gatas. nakakawala dw kc ng milk pag colds. sabi ng matatanda dto samin

Bawal po kc sasakit ang tiyan ni lo.

Pwede naman uminom my.

5y ago

Bwal lang ung softdrinks, coffee.