ask question

Pwede po bang uminom ng juice like yung mga nestea lalo na kapag kakain na ng kanin?

10 Replies

If pregnant, pwede naman basta in moderation lang at wag madalas. High in sugar content din kasi momsh ang mga ganyan.

Pwede nman paminsan minsan. Wag lang araw arawin dhil mataas sugar nyan at prone tyong mga bubtis sa uti.

I dont understand. Di mo nilagay kung preggy ka. Kung di ka naman preggy, bakit naman hindi?

if pregnant ka mami, wag mo lagi. Moderation lang. watch out po tayo ng blood sugar natin.

no.. matamis un sobra. tubig lang lalo na sa first and second tri.

Pwede naman mommy wag lang araw araw.

no . dyan tumaas uti ko as in

Basta wag araw araw momsh

with moderation lang

In moderation mommy.