Ask lang po

Pwede po bang uminom ng gamot sa pagtatae ang buntis? if hindi po ano pong pwedeng gawin?

2 Replies

inum kalang ng maraming tubig sis .. wag kang uminum ng mga gamot na hinde neresita sa ob mo or much better mag ask ka sa kanya.

5y ago

ok lng basta wag kng iinum ng gamot tubig lng sis

wag po basta basta inom ng gamot. at inom po dame water para d madehydrate kau ni baby and go to your ob if magtagal po ang diarrhea nyo

5y ago

normal lang po na sinisikmura nagkakadiscomfort po kase growing ang baby, lage nyo po lamanan ung tyan nyo ng healthy food para po maiwasan ung pananakit ng sikmura momshie