pills

Pwede po bang uminom ng diane pills kahit hindi pa dinadatnan since nanganak 1month ago. Naiinip na po kasi ako hntayin yung period ko para makapag family planning. Tanong lang po...

9 Replies

After mo po manganak 6 weeks palang pagkapanganak pde kana po magfamily planning, mag alarm ka po sa pills baka po makalimutan ang paginom, at bawal po pala ang diane pills sa breastfeeding moms. Daphne at Exluton lng po ang pde sa mga mamshi n breastfed.

4y ago

Aq sis ng tatake n ng exluton kht d p dinatnan un advice ng ob q

D ako sure pero ang alam ko dapat ng ka mens kana bago mginom ng pills,if bf ka naman sabi 6months safe ka

Bawal ang diane if breastfeeding ka pa..

Consult mo doc mo mommy

consult ur ob

Upppp

Uppp

Ff

Up