Diane Pills

Pwede po bang magstart agad uminom ng diane pills kahit hindi pa uli nagkakaron after manganak? Kakastop ko lang po kasi magbreastfeed last month, until now wala parin po akong mens. Okay lang po kaya?

1 Reply

Not sure mi kasi dito sa center samin binigyan lang ako ng pills nung nagkaron na ako ng mens. Better na mag ask ka din sa OB mo or sa center.

1y ago

balak ko po kasi sana magpalit ng pills na iniinom, kaya bumili napo ako ng diane. galing ako sa pag inom ng daphne kaya lang grabe kasi magbreak out pimples ko pati pagtaba ko solid kaya bumili ako ng bagong pills since last month pa mula nung nagstop ako sa pagpapadede pero wala padin ako mens