Family planning

Ano po ba pinaka safe na family planning? Implant o depo? Ayoko na kasi ng pills at dun ako nabuntis haha. Kung implant gano po katagal healing process nun? Pwede na ba magpalagay nun 1month palang simula ng nanganak?

1 Reply

depo gamit ko mi

2y ago

bumibili po ako s mga drug store then ppnta po ako s health center duon ako magpapainject. pero meron dn sa center kung ayaw mo bumili 3months po ang injectable. ayoko ksi ng implant lalo n bago bago pa lng dn ksi un and my mga hndi mgandang effect s iba depende s katawan ng tao.