Prenatal vitamins

Pwede po bang pag sabayin sa gabi ang ferrous sulphate at calcium carbonate? Ty

9 Replies

Wag mo pong pagsabayin mommy lalo na with an empty stomach. Ganyan ginawa ko last July, ending naduwal talaga ako as in yung suka na halos di na ako makahinga kase di ko mapigilan talga. Worse, nagsuka ako na may halong dugo kase nasugat lalamunan ko. Di na talaga ako umulit after non.

7mo ago

sa center lng kasi ako nag papacheck up tas midwife lng nag check up smin

sakin po pareho 2x a day ang calcium at ferrous folic ko kaya ginagawa ko morning calcium with multi v tapos hapon 30 min before meal inom nako ferrous sa gabe naman calcium after meal tapos 2 hrs inom nako ferrous

Anywhere in the morning or afternoon Ang calcium po. At Yung ferrous naman before bedtime or 2 hours after last meal para po maabsorb ng mabuti, according to my OB po mommy.

sakin po umga ferrous ksbay ngbmulti vitamins taps sa gabinying calcium kasbay ng sodium acsorbate.,bawal daw pagsabyin ang ferous at calcium sbi ni ob.

sa umaga or tanghali dpt calcium may laman ang tyn sa gabi nmn ferrous before or after dinner 30min

ako naman yung folic acid before breakfast,sa calcium carbonate after lunch

umaga po calcium gabi po ferrous Sabi ng OB ko sakin po

Tanghali ko tinitake yong Calcium mi. Yon ang advised ni OB.

7mo ago

skin kasi 3 sa umaga tas 2 sa tanghali 2 sa gabi sabay ng ferrous pero dko iniinom pag gabi kasi bawal pag sabayn sbi ng iba

no po ..

7mo ago

sabi sakin hindi pwede ..kaya magkaibang oras ng take kasi di daw magiging effective..siguro iba2 tlga opinion ng mga doctor.