Vitamins At Night

Pwede po bang pa inumin si lo ng vitamins sa hapon or after dinner? Or kailangan talaga pag vitamins sa morning lang ipapainom? TIA!

1 Reply

Ako ag nakalimutan ko sa umaga. . Sa tanghali nalang o bago matulog.. Basta wag isabay sa milk time nila.. Like after an hour

4y ago

Ahhh cge cge po. Salamat salamat hehe kasi minsan pagnagmamadali na papuntang office nakakalimutan ko yung vitamins ni LO so whole day wala syang vits kasi nagdadalawang isip ako baka hndi pwede sa gabi since 6pm na ako nkakauwi.