Prenatal Vitamins

Hello, mga ka mommies , Yung prenatal vitamins ko is Mum 2 B Gold every breakfast and Calcium after dinner. Call center agent ako kaya ang gising ko ay gabi or hapon na. Dapat ko bang inumin yung Mum 2 B Gold sa gabi since gising ko naman ay gabi? at yung calcium naman sa umaga?

1 Reply

For me okay lang kahit hndi muna baguhin yung sched ng pag inom ng gamot. Yung sa OB ko best time daw uminom ng calcium is gabi.