vitamins

Pwede bang dalawahin inumin ang vitamins pag nakalimutan mong inumin kahapon?

13 Replies

Hindi po pwede mag doble ng inom kung nakalimutan mo syang inumin sa takdang oras. Skip mo na lang yung nakalimutan at ipagpatuloy ang time routine ng pag inom ng vits.

Wag na sis. Isa lang inumin mo pang araw lang na yun. Make sure na lang na di mo ba ulit ma skin next day.

Kung ano yung recomended dosage ng doc mo mamsh yun lang ang susundin mo everyday.

Nope. Hayaan mo lang yung nakaligtaan mong pag inom 1 day lang naman po.

Once a day lang

Hindi po pwede

Hindi po.

hindi po

Hindi po

Ndi po