first time mom

Pwede po bang manganak ng walang nararamdaman at kahit anong discharge?

3 Replies

Ung iba po nanganganak ng mabilis ang pakiramdam Lang nila napupu po sila ung po ung mga tagtag sa gawain or sa pag lalakad .. at pumutok agad panubigan.pero ung iba po na dugo unang lumabas un po mararamdaman po ung sakit medyo matagal po labor nun.. Pag po may lumabas na blood or parang sipon na yellowish sign po na Lalabas na si baby at may hilab... Pero ung po walang nararamdaman at walang discharge medyo Malabo po ata un.. ?

2y ago

Sana mabilis ko lang din mailabas si baby at walang maging komplikasyon

Rare na case lang po yung nanganganak pero walang signs of labor. Ganyan po yung nanay ko nung pinanganak niya ko, mataas yung pain tolerance ni nanay to the point na di niya naramdaman yung contractions, hindi din niya alam na naglileak na panubigan niya. Pumunta lang siya ng ospital dahil may scheduled checkup siya and dun na sinabi sa kaniya ng doctor na naglelabor na siya, na-CS tuloy si nanay.

2y ago

ok po momsh thanks

pasagot pls.