First time mommy!

Ano po nararamdaman pag malapit kana manganak? :) First time Mom here ❤️

6 Replies

May pain na parang dysmenorrhoea. May parang feeling din na napoo2p ka. Then pag labor kanapo mararamdaman mo hihilab ung tiyan then pababa sa puson na parang dysmenorrhoea na mageend sa pwet na prang may gusto kang iire. Nung naglabor ka ngstart sya na every 10 mins. na mild sakin lang then after 5 hrs. ayun paonti2 ng paonti interval gang sa every 3 mins nalang sa sobrang sakittl as in.

Sa una, tolerable pa ang pain. Di mo ma-explain kung saan masakit. Sa balakang ba o sa puson. Hanggang pasakit nang pasakit di mo na alam gagawin. Good luck, mommies!!!

Same Question po 😇 FTM here 37w and 1 day Via LMP and 1&2 UTZ. 36w and 5 days Via latest UTZ 😂😇

Kapag sunod sunod na po yung sakit. Na para kang natatae.

Pawala walang sakit ng puson at pananakit ng balakang

Gusto ko din malaman 😊