ask ko lang

Pwede po bang mailipat Ang lastname ng anak ko sa step father nya sa 2nd hushband ko. kase ung una kong asawa nagkahwaly kami at dko alam kung saan na sya ngaun at d namn kami kasal.at apelyido nya ang dnadala ng anak ko ngaun at gusto sana ng 2nd hushband ko ilipat sa kanya ang apelyido ng anak ko dahil baka mag kaanak kami at iba iba ang apelyido nila bubulihin cla kahit saan na magkaiba cla ng lastname. 3yrs na ngaun anak ko at kasal n kami ng 2nd husband ko tntanong kolang po kung pwede un malipat at paano at magkano kaya babayaran non.

1 Reply

Pwede nmn po.lalabas nyan n prang adopt ng hubby mo 1st child mo.ask for legal council po pra lalo kayo mapaliwanagan.