Maternity Loan

Pwede po bang magfile ng maternity loan kahit po walang work? May SSS na ako dati nong nagwork ako sa mall kaso simula nong wala na ako work di ko na nahulugan..

2 Replies

Hello po... download po kau apps sa phone mysss taz register kayo online account sa website nila para makeep track nu agad agad ang contrib..

Kelan ka sis last na nagbayad?

5y ago

Check mo sis sa sss para clear, sayang din kasi. Need din ata at least 3 months na bayad a year before due date.