sss maternity benefits

Mga momshies Kapag ba may sss salary loan balance kapa may posibilidad ba na di maapproved yung maternity benefits? Nagwoworry lang ako kasi may balance pa ko sa loan ko eh wala na 'ko work ngayon.

2 Replies

No po. Magkaiba naman po kase yun. Kaya makakatanggap kpa din po ng mat ben. As long as tuloy tuloy lang ang hulog mo sa sss kahit voluntary.

Hindi po affected ang SSS Mat Benefit mo kapag may loan ka. Pero baka ikaltas ng SSS yung loan mo pagrelease nila ng Mat Benefits.