Pusod ni baby

Pwede po ba to panglinis sa pusod ni baby?

Pusod ni baby
12 Replies

Ayan po talaga panglinis ng pusod ni baby or ethyl, as long as 70% to kill the bacteria at madaling matuyo pusod. Wag lang po yung may halo na moisturizer. Wag nyo rin po kalimutan na i-dry anhnpusod using cotyon buds pati ilalim.

Warm water lang po sa akin noon. Pag uwi po namin from hospital tanggal na pusod ni baby.

pwede po pero use a cotton buds po tapos gentle lang po para di magkainfection si baby

yes po. recommended din po ng pedia ko isopropyl panlinis ng pusod ng baby ko.

Yes po. Ayan po ang recommended ng pedia ko.

2y ago

ung pedia ni lo ko isopropyl ung inadvise samin pang linis ng pusod nya

yes po mi, 70% yan din po Sabi sa hospital at pedia po ng baby ko.

Yes po mi. 100 percent!! yan. 💜💜

yes po. tama yan Isopropyl daw po

warm water lng okay n po

2y ago

hot cold tamang temperature posskin once a day lng

yes po..