pagdudumi

pwede po bang itanong kung ok lang sa isang buwan na sanggol ang 3 days na d pagdumi breastfeed po ako pure

9 Replies

tanung lang po.. 2 months old po baby ko, and nahospital po xa dahilan ng Amebiasis.. d q po alam qng san nkuha.. wilkins na po ang tubig nya at ang mga feeding bottles nya ay nasterelize din.. nakaka 4 type na po xa ng gatas 1stbis PreNan,Bonna, Nan Optipro and now similac as pedia.. pero gnun pdin po hanggang nagka infection na po baby q kaya nahospital.. any tips po sana 🥰

Register ka Lang and do the missions may chance ka na manalo Ng 50k for your baby. May 500 pesos GC from LAZADA. Tas manual breast pump.here's a legit way https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=252013&lang=

Yes, ibig sabihin naabsorb lahat ni baby ng buo ung breastmilk. Basta may output parin syang ihi ok lang..

Yes sis. Meron iba 5 days di nagpoop. As long as umiihi baby mo okay lang. Monitor mo na lang siguro.

ano ang lunas sa pagdudumi ng sanggol kapag sya ay nagformula na gatas?

yes po. normal po yan sa pure breastfeed ❤

Yes, normal lang po yan sa mga EBF babies.

maraming salamat po

yes po...