philhealth

Pwede po bang ibang tao mag bayad nang philhealth ko? Thanks sa sasagot

58 Replies

Hello po nagayos po ako sa online last november binigyan nya ako ng number tapos pag kinuha ko daw id ko yung pinass ko doon yun din dw ipapass ko at nagadvance payment na din ako ng 2months makukuha ko na po ba id ko ngayon?

Pwde nman, sakin nga ung pangalan ko ung pinadala ko sa philhealth pero hubby ko ung nag babayad :)

Yes po. If magpapa-member pa lang need lang ng authorization letter at photocopy ng i. D ninyo.

Yes nmn po.. bgay lng po ung pin number nyo po sa taong magbabayad ng philhealth nyo po

Yes po basta pangalan mo babayaran nya. Sa lbc di n kelangan ng authorization letter

No prob basta bayad. Processing of papers yun ang kailangan ng authorization letter.

Yes po need lang ng authorization letter then padala mo id mo momsh

oo alam ko pwede nmn as long as alam ung philhealth number mo...

Yes, gawa lang po kayo authorization letter and valid id. :)

Pwede po. Basta may copy i. D. Picture sa cellphone is ok