Philhealth contribution

Pwede po bang mag bayad sa Sm bayad center mg contribution. Thank you po

10 Replies

Pag urgent mas advisable pag sa mismong branch ng philheath. Nagtanong ako dati sa philhealth pwede namam daw po sa mga third parties pero madelay po sya ng days bago papasok sa philheath.

kung sa bayad center magbabayad ng Philhealth contributions kailangan mo pa ding pumunta sa Philhealth office para magpavalidate sa OR nu.. so much better direct to Philhealth office na..

Yes mommy basta wag lang late kasi pag late d na mababayaran un.. Like me my late payments due oandemic nag punta pa ako sa main para bayaran ung late

if one year yung babayaran, kailangan sa mismong office ng philheath, kung monthly contribution lang kahit saang bayad center pwede

Pwede po basta updated ang bayad if may months ka na di nabayaran need mo po pumunta sa office nila

4y ago

Yes

Pwede ba magbayad advance po? Kunwari starting July to December na par wala na isipin 😁

Yap, ako po lagi lang sa SM ngbbyad.

Pwede po pag self employed ka po.

Yes po pwede

Yes.