asking...

Pwede po bang gumamit ng face cleanser ang buntis? For example ponds....

30 Replies

Maganda wag muna pero ako nun kojic lang gamit ko.

Mag tender care ka po or Johnsons baby soap po :)

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po.

Cetaphil po dapat sabi ng ob ko

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

wag po muna sis...

Si bb muna ispin mo sis

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po.

Wag po muna..

Oo Naman po

Hindi po my

Human nature po

5y ago

Hello. Anong product po sa human nature ung ginagamit nyo?

g