asking...

Pwede po bang gumamit ng face cleanser ang buntis? For example ponds....

30 Replies

If you'll ask the OB about it sasabihin po talaga na bawal. But nung buntis I still use ponds toner, micellar water, day cream, pearl cream, and nag kokojie san pa nga. Wala naman nangyari sakin and healthy baby boy ko po 😊

Iwasan nyo po muna mommy, kasi sensitive skin ng preggy, tulad ko naglalagay akong kalamansi sa kilikili ko ng buntis pako which I usually do nung dalaga days tas nangitim lalo. 😅

Ok lang daw organic products and also cetaphil gentle cleanser. Im using thayers witch hazel toner paraben free yun. For my cleanser cetaphil then moisturizer human nature

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po.

Kung maari ma mild soap nalang. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

sabi naman ng OB ko basta wag yung skincare na may ingredient na TRETINOIN ata yun, basta yung nakakabalat ng face parang sa mga rejuv at maxipeel

Much better po wala kc nalalanghap prin po ntin ung chemical na galing sa mga facial cleanser..hilamos nlng po with mild soap

Im using cetaphil as cleanser. Ng stop na ako sa ibang skin care routine ko kasi nabasa ko sa google bawal mga harsh chemicals

Ok lang naman basta make sure na hindi harmful sa preggy ung ingredients, better na mag switch muna sa organic na facial cleanser.

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po.

Iwasan po muna kaht anong products kasi sensitive ang skin baka mas lalo mapasama. After naman po manganak pwede na ulit.

Mild facial cleansers are okay wag lang nuna yung pang acne, whitening and anti ageing usually may mga retinol yan.