Help po, first time mom.

Pwede po bang continues ang pag inom ng dulcolax kahit breastfeeding? Niresetahan kasi ako non pero pang 3days lang ang bigay ni ob tas antibiotics for 5days after non balik daw ako, kaso bitin na sa budget kasi bayad check up at gamot ulit. Feel ko pagaling naman na yong almuranas, sumakit lang ulit ng unti kasi balik nanaman sa dati dumi ko unlike nong nakakainom ng dulcolax.

1 Reply

nope. too much dulcolax, mas macoconstipate ka in the long run. naging deoendent ka na sa pampadumi kaya ganyan ang nafifeel mo.