Ferrous Sulfate

Hello po, ask ko lang kung okay lang bang hindi mag take ng ferrous sulfate? Di kasi talaga kaya ng sikmura ko yung ferrous, nahihilo ako at nasusuka. Sa center pinipilit ako ipag ferrous tiisin ko daw. Sabi naman sa clinic ko non mag skip muna ko ng pag ttake hanggang sa kaya ko na daw, eh kaso nag try ulit ako, mas lalong hindi ko kaya kasi nahilo talaga ko at sumakit sikmura ko, ngayon hindi pa ako nakaka balik sa clinic for next check up baka sa 2nd or 3rd week of june pa ang balik ko. #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

ask your ob baka resetahan ka ng ibang vitamins na may ferrous, kasi mahalaga yung ferrous para sa dugo para maiwasan yung hilo naten, yung sa ob ko naka capsule yung ferrous nya para daw di nakakasuka inumin