cephalic to breech

Pwede po bang cephalic position na si baby ng 25weeks then magiging breech position sya pag malapit na ang due date? Thankyou sa sasagot

4 Replies

Yes po posible po yan. Monthly po ako nagpapaultrasound kasi super likot ni baby sa tyan ko. Sa unang pelvic ko nun ay nakabalagbag, then naging cephalic, tapos perfect breech naman, then cephalic ulit, tapos breech ulit, lastly buti na lang cephalic na siya kaya normal delivery ako