tanong lang po

pwede po bang 3 vitamins inumin sa umaga sabay sabay? calcuim, alka c, ferrous+folic acid?? #firsttime_mommy #advicepls

7 Replies

no mie, ask ur ob Po. ung fer+fol 2 hours after breakfast Po Yan pinapatake sakin ni ob. then ung next multivitamins ko after meal na sa Gabi. sa napakinggan ko Po kse sa apps na ito Merong mga vitamins na Hindi sya pwedeng isabay example sa dairy food kse Hindi natin maabsorb ung nutrients, sayang nmn.