Hindi po ba delikado when you're 1 month pregnant at nakipag make love sa partner?

Pwede po ba?

2 Replies

natanong ko din yan sa ob ko pag hindi high risk pagbubuntis ok lang pero kung maari iwasan muna sa 1st 2months kc yung sperm nkakapagpalambot ng gestation sac kaya may tendency makunan lalo na sa mga high risk

Kung hindi po maselan ang pregnancy at walang bleeding or contractions, okay lang naman po. Pero just to be sure po consult pa rin with your OB.