drinking iced tea

My dinner party kami ng mga kaworkmate ko, naorder nila iced tea with lemon , napainum ako first time ko since nagstrat pregnancy ko, ok lang ba ang iced tea?

24 Replies

Ok lang mommy basta minsan lang. Ako non, never uminom kasi takot ako magka gestational diabetes. Pero personal choice ko yon. As per ob naman basta bihira lang pwede naman.

Okay lang naman sis basta in moderation at paminsan minsan lang. Inom ka din madami water after

Ako po medyo madalas. Pero malakas naman po ako mag tubig. Healthy naman po si baby.

Okay lang po. Basta inom ng maraming water after pambawi lang

Ok lang po wag lang sobra. And drink lots of water.

Ok lng din .. ako nakainom din ako mga 2 beses na

Ok lang po. Basta inom na lang maraming water.

Drink moderately. Pero as much as posible iwas po

5y ago

Water at milk lang tlg me , nagkataon un ng inumin nmin . Bawi nlng pag inum ng water ulit

ok lang nman po basta in moderation lang

Okay lang naman po basta di lagi