Myra E

Pwede po ba uminom ng Myra E ang breastfeed??

5 Replies

BAKIT HINDI PWEDE ANG MYRA-E SA BREASTFEEDING MOMS? Ang vitamin E ay uri ng fat-soluble vitamins na maaaring tumagal sa loob ng ating katawan. Kapag tumagal ito sa loob, pwede itong makalason kung sobra sobra ang iniinom natin. Ang recommended na Vitamin E ay 30 I.U. (international units - ginagamit na panukat sa fat soluble vitamins) samantalang ang Myra-E ay mayroong 300-400 I.U. Sobra sobra ito sa recommended amount kaya pwede itong makalason. May posibilidad na lumabas sa pamamagitan ng breastmilk ang sobrang Vitamin E at pwede itong ikapahamak ni baby. NOTE: Kahit anong vitamin E na more than 30IU ay hindi inirerekomenda sa breastfeeding moms. - Breastfeeding Mommy Blogger 📷 Unilab

1y ago

Nagtanong ako sa OB ko pwede nman daw uminom ng myra e ang BF mom

tanong ko lang po kc ngtanong po aq s doctor qng pwede uminom ng myra e ang buntis sabi nman po sakin pwede nman raw po salamat

Kirkland e pwede po ba sa breastfeeding mom? Typo!

pwede ba ang myra e capsule sa may implant??

Please consult with your doctor mommy.